Câu hỏi thường gặp

Nội dung

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, Thực phẩm OnlyOnline sẽ gửi đến quý khách mã vận chuyển miễn phí gửi hàng về OnlyOnline thông qua hơn 20.000 điểm bưu điện VNPOST bằng tin nhắn và email xác nhận. Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Thực phẩm - OnlyOnline. Quý khách có thể xem địa chỉ bưu điện gần nhất tại đây.
Một số điều kiện bắt buộc:
Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả
Không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng
Còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Thực phẩm OnlyOnline sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Thực phẩm OnlyOnline chú trọng nhất bởi OnlyOnline hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm qua mạng. OnlyOnline cam kết các sản phẩm trên website đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, OnlyOnline cũng xây dựng những chính sách dịch vụ chu đáo với tiêu chí luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Không thể tìm thấy những gì bạn đang cần? Hãy liên lạc với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hồi đáp yêu cầu của quý khách trong vòng 24 tiếng. Mọi yêu cầu cần xử lý gấp, xin vui lòng gọi số Hotline: 0834567323 để được hỗ trợ.