Ba Chỉ Bò Mỹ

Mô tả

Mô tả Chi tiết sản phẩm: ✔ Xuất xứ: Canada/ Mỹ ✔ Khối lượng: 500gr - Cuộn/ Thẳng/ Thái Nướng ✔ Đóng gói: Đóng khay, hút chân không công nghệ hiện đại. ✔ Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh. ✔ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. --------------------------------------------------- Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate) là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn (rib cut). Đây là phần thịt...
70.000₫
  • Chia sẻ

Mô tả

Chi tiết sản phẩm:

✔ Xuất xứ: Canada/ Mỹ
✔ Khối lượng: 500gr - Cuộn/ Thẳng/ Thái Nướng
✔ Đóng gói: Đóng khay, hút chân không công nghệ hiện đại.
✔ Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
✔ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

---------------------------------------------------

Ba chỉ bò Mỹ (Short Plate) là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò, ngay dưới phần xương sườn (rib cut). Đây là phần thịt có nhiều mỡ, tương đối dai và có giá rẻ hơn các phần thịt bò khác.

Ba chỉ bò Mỹ chia thành 2 loại, hanger steakskirt steak. Hanger steak là phần nối giữa thăn và sườn, ngay cạnh chiếc xương sườn cuối cùng. Skirt steak là phần thịt lọc xương, ở bụng trước, từ xương sườn thứ 6 đến thứ 12.

Phần hanger steak bao giờ cũng mềm và ngon hơn skirt steak. Ngược laỊ, skirt steak có nhiều mỡ hơn và dai hơn. Hanger steak thông dụng hơn ở Châu Âu. ở Anh nó được dùng lẫn lộn với skirt steak. Trong tiếng Pháp, nó gọi là onglet, tiếng Ý là lombatello, tiếng Tây ban nha là solomillo de pulmón.

Cũng giống như ba chỉ lợn, thịt ba chỉ bò Mỹ cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau tạo độ mềm, ngậy, ngọt mà hoàn toàn không bị ngấy. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các món lẩu, nướng, xào hay đơn giản nhất là nấu mỳ buổi sáng.

Với giá thành hợp lý nên sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường. Có thể ba chỉ không đẳng cấp như sườn bò rút xương, hay không nạc bằng nạc vai nhưng nó lại là sản phẩm được hầu hết các nhà hàng và phần đông thực khách lựa chọn bởi tính Ngon- bổ- rẻ.

Quá trình sơ chế, đóng khay, cấp đông ba chỉ bò Mỹ tại OnlyOnline được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ba chỉ bò Mỹ được pha cắt bằng máy bào công nghiệp, bào lẩu tiêu chuẩn độ dày 1,5mm, bào nướng được cắt lát 4 – 5 mm phù hợp BBQ, áp chảo. Với độ dày miếng thịt như vậy khi đem nướng ở nhiệt độ 200 độ mặt ngoài thịt vừa đạt chín vàng đồng thời thịt bên trong cũng vừa chín tới, tạo được nước ngọt bên trong giúp miếng thịt thơm ngon mà vẫn đượm vị thơm của món thịt nướng BBQ.

Chế biến ba chỉ bò Mỹ

Với 1kg thịt ba chỉ bò Mỹ, bạn đã có thể thay đổi thực đơn bữa cơm gia đình. Đổi món trong những tiệc liên hoan, hay party sang trọng. Những món ăn thơm ngon, hấp dẫn từ ba chỉ bò không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn giúp món ăn của bạn hết veo!

Một số món ăn đơn giản mà bạn có thể chế biến với ba chỉ bò Mỹ :

Ba chỉ bò Mỹ có thể thái lát mỏng vừa làm các món nướng, đặc biệt là món nướng kiểu Hàn Quốc. Thịt bò Mỹ cũng có thể được thái lát mỏng để nhúng lẩu hay xào nấu nếu người ăn không thích thịt quá nạc. Những món ăn này đều rất tuyệt.

 

Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ:    Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:    03.6640.6640

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlong179

                 https://www.facebook.com/MumFoodVN/

Sản phẩm nổi bật

70.000₫
205.000₫