Gù Bò Cuộn Thẳng Úc

Mô tả

Mô tả I/ Chi Tiết Sản Phẩm:  ✔ Xuất xứ: Úc ✔ Khối lượng: 500gr - 1kg ✔ Đóng gói: Đóng khay, hút chân không công nghệ hiện đại. ✔ Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh. ✔ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. ————————————————– II/ Tại Sao Chọn MUM FOOD? Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ ATVS  Hàng được bảo quản kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước...
121.000₫
  • Chia sẻ

Mô tả

I/ Chi Tiết Sản Phẩm: 
✔ Xuất xứ: Úc
✔ Khối lượng: 500gr - 1kg
✔ Đóng gói: Đóng khay, hút chân không công nghệ hiện đại.
✔ Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
✔ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
————————————————–
II/ Tại Sao Chọn MUM FOOD?

  • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ ATVS 
  • Hàng được bảo quản kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi giao tay người tiêu dùng
  • Nói không với hàng kém chất lượng, hàng gần Date
  • Sản phẩm đa dạng, đầy đủ cho khách hàng lựa chọn: Lẩu, Nướng, món ăn bữa cơm...
  • Tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm giúp quý Khách Hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất: Hotline: 03.6640.6640 hoặc inbox Fanpage: www.facebook.com/MumFoodVN

III/ Đặc Điểm Nổi Bật Của Gù Bò Úc 

  • Gù Bò Úc là phần thịt nổi lên ở phần lưng gần cổ con bò. Gù bò Úc được coi là một trong những phần ngon nhất của con bò Úc, thịt gù bò Úc có thịt và mỡ đan xen theo một tỷ lệ cân đối nên nhìn rất hấp dẫn và ăn rất ngon.
  • Phần mỡ dính trong thịt khi tiếp xúc với lửa chảy tươm ra tỏa mùi thơm vô cùng quyến rũ, kích thích vị giác một cách mạnh mẽ. Mùi vị mà thực khách khám phá được là vị béo vừa phải trộn lẫn với vị bùi của thịt gù bò - một hương vị đặc biệt ngon lạ không thấy ở bất cứ bộ phận nào khác trên cơ thể bò.

IV/ Thành Phần Dinh Dưỡng

  • Gù bò hay bướu bò Úc là phần thịt nổi lên ở phần lưng gần cổ của con bò. Gù là một trong những phần thịt ngon nhất của bò Úc, sản phẩm được đan xen đều giữa thịt nạc và mỡ trông vô cùng hấp dẫn và ngon.

  • Đa số các loại thịt bò đều được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng, và bướu bò Úc cũng không ngoại lệ:
  • Theo nhiều thống kê thì cứ 100g gầu bò sẽ chứa 18.5g protein, 19g chất béo và 251g calo,...Ngoài ra còn có chứa: sắt, vitamin B12, kẽm,...

  • Đặc biệt, người thiếu máu ăn gù bò thường xuyên sẽ giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả, giúp tăng cường sức đề kháng.

V/ Món Ngon Đề Xuất

Chia sẻ 3 cách ướp thịt Gù Bò nướng ngon

Cách ướp thịt bò nướng đúng chuẩn cần pha nước sốt đúng tỷ lệ, vừa vị. Khi ướp thịt bò, bất kể là chiên hay nướng, hãy tính đến độ dày của miếng thịt. Bởi, điều này có ảnh hưởng đến thời gian ướp thịt tiêu chuẩn. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau của Nguyên Hà Food nhé!

Công thức ướp thịt bò nướng sa tế sả ớt

Nguyên liệu làm món thịt  bò nướng sa tế sả ớt

600 gram thịt nạc bò phi lê
20 gram sả băm nhuyễn
2 nhánh sả tươi
2 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê hành tím băm
2 thìa cà phê ớt tươi băm
2 thìa cà phê ngò xí xắt nhỏ
Dầu thực vật
Gia vị: nửa thìa cà phê nước mắm loại ngon, 1 thìa cà phê sữa đặc Ông Thọ, 1 thìa cà phê bột ớt, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh bột ngọt, nửa thìa cà phê nước tương đậu nành.
Nước chấm: nước tương
Món ăn kèm: bánh mì, xà lách và cà chua rửa sạch
Lò nướng (làm nóng sẵn ở mức 180 độ C)

Cách ướp thịt bò nướng sa tế sả ớt

Rửa sạch miếng thịt bò, rồi dùng khăn giấy thấm thịt cho nhanh khô. Thêm bột nêm, bột ngọt, nước mắm, nước tương vào tô sạch, xát đều lên miếng thịt bò, để ướp nửa tiếng.
Với sả cây, bạn đập dập ra. Sau đó, tước sả thành dạng sợi.
Bắc chảo, cho nửa muỗng canh dầu thực vật vào đun nóng. Sau đó, thêm sả băm, tỏi, hành tím và ớt băm vào chảo, đảo đều. Đến khi gia vị dậy mùi thơm, chuyển màu nâu thì thêm ớt bột, ngò rí vào chảo, đảo đều thêm 1 phút nữa thì tắt bếp.
Chuyển ớt sa tế qua chén riêng, dùng khăn giấy lau sạch chảo.
Thêm nửa muỗng canh dầu thực vật vào chảo trên, tiếp tục đun nóng. Sau đó, cho miếng thịt bò đã ướp gia vị vào chảo rán 2 mặt cho chín sơ. Kế đến, quết đều sữa tươi vào miếng thịt bò, lấy hỗn hợp sả sa tế dàn đều lên khắp miếng thịt.
Xếp sả tước sợi lên khay nướng, đặt miếng thịt bò ướp sa tế sả ớt lên trên. Cho khay thịt vào lò nướng 20 – 30 phút là chín mềm. Lấy thịt ra, thái miếng mỏng vừa ăn và thưởng thức nhé.

Cách ướp thịt bò nướng lá lốt kiểu mới

Nguyên liệu làm thịt bò nướng lá lốt kiểu mới

Để làm món bò nướng lá lốt ngon, trước hết cần chọn những lá lốt tươi, nguyên vẹn, xanh mướt chứ không bị lỗ, dập nát. Nếu nhà không có sẵn, bạn có thể ra chợ mua lá lốt. Trước khi chế biến, nhớ ngâm lá lốt trong túi nước sạch. Nếu muốn giữ lá tươi lâu khi chưa dùng ngay, bạn có thể cho túi lá lốt ngâm nước này vào ngăn mát tủ lạnh để dùng tối đa trong 4 ngày nhé. Các thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:
450 gram thịt nạc bò xay nhuyễn
1/4 chén hành lá xắt nhỏ (cả phần gốc trắng và lá xanh)
2 thìa cà phê nước mắm ngon
1/2 thìa cà phê muối ăn
3/4 thìa cà phê tiêu đen xay
2 – 3 thìa cà phê bột cà ri
1 – 2 muỗng canh soda (tùy chọn)
115 gram lá lốt chừa lại phần cuống 1cm đã rửa sạch, để ráo nước (khoảng 26 – 30 lá)
1 muỗng canh dầu thực vật (hoặc loại dầu trung tính khác như dầu dừa, dầu hạt cải,…)
1 chén nước mắm tỏi ớt tự pha theo khẩu vị (tham khảo những cách làm nước mắm chua ngọt đậm đà), hoặc chấm tương ớt
1 chén dưa góp
Vài nhánh rau diếp
Bếp than và vỉ nướng (đã được làm nóng)

Cách tẩm ướp thịt bò nướng lá lốt kiểu mới thơm ngon tại nhà

Trong tô vừa, bạn trộn thịt nạc bò với hành lá, nước mắm, muối, tiêu xay và bột cà ri cho đều. Sau đó, thêm nước soda vào trộn cho thịt bò mềm. Bọc tô thịt lại, để qua một bên, ướp ít nhất nửa tiếng.
Cách cuộn bò lá lốt: Trải một chiếc lá lốt lên bề mặt phẳng, sạch, trở mặt xanh đậm lên trên. Múc khoảng 2 muỗng canh thịt bò lên phần đỉnh nhọn của lá, dùng các ngón tay cuộn tròn lại. Cuối cùng, xiên phần cuống để cố định cuốn thịt. Nếu lá không còn cuống, bạn có thể dùng tăm xiên qua để cố định nhé.
Thực hiện với các phần nguyên liệu còn lại cho đến khi cuốn hết thịt và lá lốt.
Trải một tấm giấy bạc lên vỉ nướng, xếp các cuốn thịt bò lá lốt đều lên trên, đặt lên bếp than. Trong lúc nướng, nhớ quét một lớp mỏng dầu ăn lên các cuốn thịt nhé. Trở cuốn thịt liên tục, nướng khoảng 6 – 8 phút là chín đều.
Chuyển cuốn bò lá lốt qua dĩa, ăn kèm nước chấm và dưa góp nhé.

Cách ướp gù bò Úc nướng nước mắm

Nguyên liệu gù bò Úc nướng nước mắm

Nửa kí gù bò ngon
200 gram đậu bắp tươi
Nửa ký rau rừng (rửa sạch)
Gia vị: 2 muỗng canh nước mắm ngon, 1 muỗng canh đường, 3 tép tỏi băm, vài trái ớt tươi băm (tùy khẩu vị). Trộn sẵn phần nước sốt này trong một cái chén vừa, để qua một bên.

Cách làm món gù bò ướp nước mắm nướng

Rửa nước sạch gù bò nhiều lần, để ráo nước hoàn toàn thì đem cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn. Đậu bắp cũng rửa sạch, cắt bỏ đầu, thái lát xéo.
Trộn gù bò cùng đậu bắp với nước sốt ướp, để yên nửa tiếng.
Chuẩn bị bếp than, cho các khối gù bò với đậu bắp lên vỉ nướng khoảng 5 – 7 phút cho chín đều là hoàn tất.

Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ:    Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:    03.6640.6640

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlong179

                 https://www.facebook.com/MumFoodVN/

Sản phẩm nổi bật

121.000₫
195.000₫
250.000₫
235.000₫
260.000₫