Tổng tiền:
' + Bizweb.formatMoney(cart.total_price, "{{amount_no_decimals_with_comma_separator}}₫") + '
Thịt dẻ sườn chính là nguyên liệu lý tưởng nhất cho món nướng vỉ, với phần thịt mềm và béo ngậy, vị ngọt đậm đà, các dải mỡ phân bố đều đặn tạo nên sự hài hòa cho những món ăn từ thịt dẻ sườn.
Dẻ sườn là phần thịt được lọc ra từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn bò Mỹ được nhập khẩu theo đường chính ngạch, có chất lượng luôn luôn đảm bảo nên người tiêu dùng rất yên tâm. Hơn nữa khi mua thịt bò Mỹ bạn không cần lo lắng nếu mua phải con bò già thì khi về ăn sẽ rất dai, khô mà lại có mùi hôi nồng khó chịu.
Thịt dẻ sườn được đóng gói 1-2kg/1 cây,húy chân không và được cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 18 đọ C Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội
Hotline: 0834567 323 / 0986479898
Fanpage: https://www.facebook.com/KLF.VINA