Tôm sú sạch, nguyên con , Cà Mau - Size 30 thùng xanh

Mô tả

Bảng giá tôm sú sinh thái Cà Mau nhãn hiệu Khánh Long Tôm sú tự nhiên loại lớn là tôm được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn. Thức ăn chủ yếu của tôm sú sạch Cà Mau là tảo và các động vật phù du những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây đước trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng...
118.000₫
  • Chia sẻ

Bảng giá tôm sú sinh thái Cà Mau nhãn hiệu Khánh Long

Tôm sú tự nhiên loại lớn là tôm được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn. Thức ăn chủ yếu của tôm sú sạch Cà Mau là tảo và các động vật phù du những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây đước trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất độc hại nào khác. Về kích thước, tôm sú đực tự nhiên loại lớn có thể đạt khoảng 36cm chiều dài, con cái có thể nặng tới 650g.

Tôm sú tự nhiên loại lớn có những lợi ích gì?

Đem lại giá trị rất lớn cho hệ tim mạch

Theo các nhà nghiên cứu của tổ chức y tế thế giới các dưỡng chất trong tôm sú tự nhiên mang lại giá trị dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là hệ tim mạch. Tôm sú giúp ngăn ngừa tình trạng máu đông, làm cho các tĩnh mạch đàn hồi hơn, giảm lượng cholesterol, giảm nhịp tim và giảm được nguy cơ đột quỵ hay đau tim.

Phát triển thị lực và trí tuệ cho trẻ sơ sinh ngay khi còn trong bụng mẹ

Với hàm lượng giá trị dinh dưỡng rất cao gồm nhiều vitamin B12, axit béo, giàu Omega 3 ngoài việc hỗ trợ hệ tim mạch, góp phần tạo bề vững cho thành tim mạch của trẻ, lượng DHA trong tôm còn giúp tăng cường sự phát triển thị lực và trí tuệ của trẻ sơ sinh ngay cả khi bé còn nằm trong bụng mẹ.

Ngăn ngừa thiếu sắt, thiếu máu, giảm mệt mỏi

Sắt là một thành phần không thể thiếu đối với con người. Với hàm lượng sắt dồi dào, tôm sú tự nhiên loại lớn giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể. Đặc biệt đối với những người thiếu máu, hay mệt mỏi, chóng mặt bổ sung tôm sú vào chế độ dinh dưỡng nhằm cung cấp đủ lượng sắt cần thiết ngăn ngừa bệnh.

Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và các tế bào bất thường khác trong cơ thể

Tôm sú tự nhiên đặc biệt chứa nhiều thành phần axit béo, Omega 3 giúp giảm 37% nguy cơ ung thu ruột kết. Đặc biệt dưỡng chất Selen trong tôm giúp ngăn chặn tế bào ung thư phát triển và loại bỏ các tế bào bất thường ra khỏi cơ thể. Bổ sung tôm sú vào các bữa ăn giúp cả gia đình có thêm năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Quy trình sản xuất tôm sú tự nhiên

Bước 1: Khảo sát và kiểm tra môi trường nuôi tôm  

Bước 2: Lựa chọn tôm giống không nhiễm bệnh từ cơ sở cung cấp giống sinh thái 

Bước 3: Quản lí môi trường nuôi, thức ăn và dịch bệnh 

Bước 4: Thu hoạch tôm sau 4 – 5 tháng phát triển

Bước 5: Bảo quản tôm bằng nước đá lạnh để chuyến đến cho người tiêu dùng

Vùng sản xuất: Cà Mau, Việt Nam

Hình thức sản phẩm: Nguyên con, đông lạnh

Cách bảo quản và chế biến tôm sú

Một số món ngon từ TÔM SÚ CÀ MAU - KHÁNH LONG FOOD

Canh mướp đắng với tôm sú

Mướp đắng cắt đôi, bỏ hạt, thái thành lát mỏng trộn đều với muối trong 10 phút để giảm độ đắng. Cho tôm sú xào cho đến khi săn lại rồi thêm nước vào, nêm nếm các gia vị cơ bản cho vừa khẩu vị. Thực hiện đúng qui trình, đảm bảo nguyên liệu tươi sạch sẽ cung cấp một bữa ăn vừa ngon miệng vừa tràn đầy dinh dưỡng.

Tôm sú hấp miến

Tôm sú bỏ đầu và vỏ, dùng dao gạch nhẹ phần lưng tôm rồi dùng tay mở tôm ra. Tẩm ướp tôm cùng các gia vị cơ bản. Ngâm và cắt miến thành nhưng đoạn ngắn cho dễ ăn và rải đều lên tôm. Cuối cùng cho vào nồi hấp. Món ăn với cách chế biến đơn giản nhưng đem lại khẩu vị mới lạ cùng nhiều chất dinh dưỡng cho gia đình.

Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline


Địa chỉ:    Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:    0834567 323 / 0986479898

Fanpage: https://www.facebook.com/OnlyOnline.vn/

Blog:        https://onlyonlinevn.blogspot.com/

Sản phẩm nổi bật