Tôm hùm tưới sống Canada

Mô tả

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tôm hùm nguyên con còn tươi sống từ Canada, phân phối bán sỉ và lẻ tại Thành phố Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo tôm hùm nhập khẩu chất lượng cao và nguồn hàng luôn ổn định. Tôm hùm Canada tươi sống Tôm hùm Canada phải ăn tươi mới cảm nhận được hết từng thớ thịt giòn, săn chắc, thơm ngon, chưa kể hương vị tôm cũng đa dạng ở...
  • Chia sẻ


Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tôm hùm nguyên con còn tươi sống từ Canada, phân phối bán sỉ và lẻ tại Thành phố Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo tôm hùm nhập khẩu chất lượng cao và nguồn hàng luôn ổn định.

Tôm hùm Canada tươi sống

Tôm hùm Canada phải ăn tươi mới cảm nhận được hết từng thớ thịt giòn, săn chắc, thơm ngon, chưa kể hương vị tôm cũng đa dạng ở mỗi phần đầu, thân và càng tôm.
Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, thịt Tôm hùm Canada rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe.

                   

Tôm hùm alaska từ lâu đã được biết tới mà một món ăn hải sản bổ dưỡng nhất hiện nay, với việc có trong mình những thành phần dinh dưỡng rồi rào thì tôm hùm alaska chính là hải sản được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để bồi dưỡng cho các thành viên trong gia đình mình. Tại Việt Nam hiện nay thì cũng đã có một số đơn vị cung cấp tôm hùm canada trên thị trường, do đây là dòng hải sản bổ dưỡng và đánh bắt vô cùng khó khăn cho nên giá thành tôm hùm alaska tại Việt Nam cũng cao hơn hẳn so với các loại hải sản nhập khẩu khác.

                      

Những con tôm hùm alaska này chỉ sống tại những bãi đá ngầm ở những bãi biển sâu và nước ở đây phải có độ trong xanh nhất định, hơn nữa nước ở đây cũng phải cực lạnh vì thế mà khi chúng ta ăn sẽ thấy thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt đậm và thơm, và nhất là có độ an toàn thực phẩm tuyệt đối cho người sử dụng. Những con tôm này chỉ sinh sống tại vùng biển sâu của Alaska, một vùng biển nổi tiếng phía tây bắc nước Mỹ và Canada do đó mà chúng có tên gọi là tôm hùm alaska hoặc tôm hùm canada. Các ngư dân của vùng biển này ở Canada đã đánh bắt những con tôm hùm theo cách thủ công nhằm đảm bảo môi trường tự nhiên cũng như là để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các con tôm hùm. Ngay sau các người thợ đánh bắt khi kéo những mẻ tôm hùm lên bờ, thì các ngư dân đánh bắt này phải tìm cách bằng được giữ sống cho những con tôm, để có thể cung cấp những con tôm hùm được tươi sống và khỏe mạnh nhất đi tiêu thụ trên toàn thế giới. Và họ thường cho những con tôm hùm vào những chiếc thùng xốp lớn và có nước để đảm bảo tôm hùm sẽ không bị chết trong khi vận chuyển.

 

                    

Đến với OnlyOnline các bạn sẽ có thể được sử dụng những con tôm hùm canada tươi sống với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, những con tôm hùm Canada này hoàn toàn được đánh bắt tự nhiên tại eo biển Alaska và được đóng gói trực tiếp chuyển về Việt Nam sau khi đánh bắt. Hơn nữa với giá tôm hùm Canada của chúng tôi không hề cao hơn so với giá thành chung của thị trường và có khi còn rẻ hơn, do đó các bạn sẽ có thể yên tâm không bị ép giá như tại các đơn vị cung cấp kém uy tín khác. Nhưng so với giá thành của những con tôm hùm khác được nuôi tại nước ta thì giá tôm hùm Canada này lại cao hơn rất nhiều.

Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ:    Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:    0834567 323 / 0986479898

Fanpage: https://www.facebook.com/KLF.VINA

https://www.facebook.com/OnlyOnline.vn/

Blog:        https://onlyonlinevn.blogspot.com/

Sản phẩm nổi bật