Tôm sú bóc nõn size 41 (~60 con)

Mô tả

Tôm sú được nuôi phổ biến ở các tỉnh ven biển, các vùng nước mặn, nước lợ. Tôm sú nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon, thịt săn chắc, dễ chế biến và mang hương thơm đậm đà đặc trưng của biển. Là món hải sản được ưa thích tại các nhà hàng, bởi tôm sú chế biến được rất nhiều món ngon, và nhiều chất dinh dưỡng Tôm sú tươi bóc nõn là tôm sú đã bóc vỏ, bỏ đuôi, bỏ đầu, còn phần...
230.000₫
  • Chia sẻ

Tôm sú được nuôi phổ biến ở các tỉnh ven biển, các vùng nước mặn, nước lợ. Tôm sú nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon, thịt săn chắc, dễ chế biến và mang hương thơm đậm đà đặc trưng của biển. Là món hải sản được ưa thích tại các nhà hàng, bởi tôm sú chế biến được rất nhiều món ngon, và nhiều chất dinh dưỡng

Tôm sú tươi bóc nõn là tôm sú đã bóc vỏ, bỏ đuôi, bỏ đầu, còn phần thân thịt, tôm đều con, được chế biến từ nguyên liệu tôm tươi sống nguyên con, nuôi theo tiêu chuẩn mô thủy sản sạch – bền vững -  không sử dụng kháng sinh hay bất kì một loại thuốc tăng trưởng nào.

 

Tôm sú tươi bóc nõn là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt nạc, lượng đạm của tôm sú cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%.Tôm sú tươi ngon, không dùng chất bảo quản. Tôm sú bóc nõn được lột vỏ, làm sạch rất tiện chế biến mà không hề giảm độ thơm ngon.

Đây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Có nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn từ tôm như nướng, xào, hấp… nhưng điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là không nấu chúng quá chín.

Khác với các loại tôm nõn đông lạnh đang được bán phổ biến trên thị trường, tôm thẻ tươi Cà Mau được cấp đông ngay sau khi bóc vỏ nên khi ăn tôm vẫn giữ được nguyên vẹn vị ngọt của tôm và tất cả các chất dinh dưỡng của tôm chứ không bị mất nước như tôm nõn đã được hấp chín.

Tôm thẻ tươi bóc nõn có thể được làm những món ăn sau:

1/ Súp rong biển ngon bổ dưỡng


 

2/ Tôm sú rim hành tỏi

 

3/ Bông thiên lý xào tôm

4/ Gỏi tôm

5/ Tôm kho tàu

6/ Tôm sú chiên trứng muối

7/ Tôm sú rang me

8/ Tôm tẩm dừa nạo chiên xù

Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ:    Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline:    0834567 323 / 0986479898

Fanpage:https://www.facebook.com/KLF.VINA

 https://www.facebook.com/OnlyOnline.vn/

Blog:        https://onlyonlinevn.blogspot.com/

Sản phẩm nổi bật