Tổng tiền:
' + Bizweb.formatMoney(cart.total_price, "{{amount_no_decimals_with_comma_separator}}₫") + '
Cua Cà Mau - Cua gạch
Cua biên Cà Mau là một loài đặc sản tuyệt vời, quà tặng từ thiên nhiên mang đến cho con người. Cua Cà Mau được xem là loại cua biển ngon nhất nước. Thịt cua vừa thơm, vừa ngọt, không quá béo, bùi, chắc nịch. Còn gạch cua béo ngậy, ngây ngất đầu lưỡi. Người Cà Mau tự hào có được đặc sản cua biển để tiếp đón khách quý, hay làm quà mỗi khi thăm viếng người thân ở các tỉnh, thành khác.
Trong thịt cua có nhiều chất vitamin, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B, các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng... Hơn thế, trong các loại hải sản, cua lại chứa lượng thủy ngân ít hơn các các loại cá ngừ, cá biển.. Mẹ có thể cho bé ăn thịt cua mà chẳng ngại ngần gì.
85g thịt cua cung cấp từ 300 – 500mg chất béo, cung cấp axit béo omega 3, rất bổ cho não bộ của bé. Hơn thế, ăn thịt cua lại chẳng ngán, không béo như ăn mỡ gà mỡ cá
Cua biển là một trong những hải sản có giá trị cao trong thực phẩm và y học. Với thành phần dinh dưỡng trong cua biểnrất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Cua biển còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch đặc biệt Cua tốt cho nam giới
Cua biển là một loại hải sản hấp dẫn không chỉ nam giới mà còn rất nhiều người khi đến với biển. Thịt cua biển mềm, ngọt tự nhiên và có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Không chỉ vậy, đối với các quý ông, cua biển còn có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương và bồi bổ cơ thể, là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn. Các món ăn chế biến từ của biển rất phong phú, tuy nhiên hấp dẫn và phổ biến nhất vẫn là cua biển hấp và cua rang me.
Thủy, hải sản có thể là một phần dinh dưỡng quan trọng trong thai kì, cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại hải sản an toàn để vừa có được những lợi ích cho sức khỏe, vừa ngăn chặn được tác hại đối với sự phát triển của trẻ.
Cua là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai. Chúng chứa nhiều protein, chất sắt. Thuỷ hải sản là một nguồn thực phẩm phong phú chứa axit béo omega-3, là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt. Nó cũng chứa protein và các chất dinh dưỡng cốt yếu khác cho sức khỏe của bà mẹ và của thai nhi.
Cua biển Cà Mau có thành phần dinh dưỡng cao vô cùng phong phú như: canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C, calcium, magnesium và axít béo omega 3, đặc biệt cua biển có hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá rất tốt cho tim, mạch nên các chị em thường chọn cua làm nguyên liệu chế biến cho những món ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình.
Cua rang me là món ăn ngon hội tụ được bốn vị: chua, cay, mặn, ngọt… Đây là một món khá cầu kì nhưng chỉ phù hợp để ăn chơi, được chị em phụ nữ đặc biệt ưa thích.
Là món ăn ngon, lạ miệng được nhiều người yêu thích
Món cua sốt ớt độc đáo mới lạ với vị thơm của cua, vị nồng nàn của ớt, hòa quyện với gia vị làm nên một món ăn đầy sức hấp dẫn là món ngon nổi tiếng của Singapore.
Lẩu cua biển mang hương vị thân thiết của biển khơi, nước lẩu thơm dậy mùi gạch cua, kết hợp vị ngon ngọt của các loại nấm ăn kèm, có thể dùng với bún hay cơm đều rất ngon.
Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội
Hotline: 0834567 323 / 0986479898