Tổng tiền:
' + Bizweb.formatMoney(cart.total_price, "{{amount_no_decimals_with_comma_separator}}₫") + '
Gừng hồng Nhật Bản được xem như là món dưa muối của Nhật Bản. Nguyên liệu chính là gừng thường hay được dùng để ăn kèm với sushi và cá hồi giúp giảm tính hành và độ tanh của hải sản. Gừng được làm phải là loại tươi không quá già cũng không quá non mà là cây đủ độ trưởng thành, nạo sạch vỏ sau đó dùng dụng cụ để sắt thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm theo tỷ lệ nhất định để có được hương vị hoàn hảo theo khẩu vị mỗi người. Gừng hồng khi ngâm đủ thời gian sẽ cho vị cay cay, chua ngọt.
Gừng hồng như một loại gia vị giúp cân bằng lại vị giác khi thưởng thức các món sushi khác nhau giúp miệng có thể cảm nhận hết vị ngon của mỗi miếng sushi khi ăn.
Không chỉ vậy gừng hồng có thể chống nôn, giảm tình trạng tụt huyết áp và chóng mặt dẫn đến say tàu xe, khi uống một chút nước gừng ấm giúp giảm nghén bà bầu. Tính nóng của gừng làm giảm ợ hơi, ợ chua.
Gừng còn giúp giảm đau kháng viêm do trong gừng chứa chất ức chế tình trạng phát triển của nấm và vi khuẩn, giảm hôi miệng.
Chữa đau xương khớp, nếu ngâm chân với nước gừng ấm pha chút muối sẽ giúp ngủ ngon hơn. Phòng cảm mạo, trị say nắng, giảm cảm giác mệt mỏi.
Liên hệ đặt hàng: OnlyOnline
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 109 Trường Chinh Thanh Xuân Hà Nội
Hotline: 0834567 323 / 0986479898
Fanpage: https://www.facebook.com/KLF.VINA